Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Viên kim cương lấp lánh giữa Nam Sài Gòn - Sunshine Diamond River

Ngày đăng: 26-03-2020

Viên kim cương lấp lánh giữa Nam Sài Gòn - Sunshine Diamond River

Viên kim cương lấp lánh giữa Nam Sài Gòn

“Khi nhen nhóm ý tưởng về một công trình tỏa sáng bên sông Sài Gòn, chúng tôi đã nghĩ ngay đến hiệu ứng ánh sáng được tạo nên từ các mặt cắt của những viên kim cương lộng lẫy. Và những thành tựu mới cùng những vật liệu mới trong kiến trúc hiện đại đã giúp ý tưởng về một công trình “kim cương” trở thành dự án Sunshine Diamond River trong hiện thực như ngày hôm nay” – đại diện chủ đầu tư Sunshine Group chia sẻ. 

Giống như tên gọi của dự án – Sunshine Diamond River, tất cả các góc cạnh của viên kim cương này đều tỏa sáng lấp lánh giữa Nam Sài Gòn. Với vị trí đắc địa tại tâm điểm 3 quận (quận 1, quận 2, quận 7) kết hợp với thiết kế kính Low – E mặt ngoài hiện đại, cửa sổ lớn mang đến cho Sunshine Diamond River một tầm view thoáng đãng, hướng toàn cảnh ra sông Sài Gòn và cầu Phú Mỹ, đồng thời sở hữu tầm nhìn xa về Quận 1, Quận 2 và khu vực trung tâm Phú Mỹ Hưng. Mặt khác, nhờ vị trí 3 mặt tiếp giáp sông, môi trường xung quanh dự án cũng mang đến một bầu không khí trong lành cho cư dân nơi đô thị.

Sunshine-Diamond-River

 

Đặc biệt, Sunshine Diamond River còn có các tiện ích cao cấp được nâng tầm theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao như bể bơi vô cực, khu thể thao phức hợp, rạp chiếu phim kỹ thuật số, khu ẩm thực ngoài trời, khu tập thiền - yoga... Cùng với ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, những giá trị sống ưu việt trong nội khu đã hiện thực hóa một công trình “kim cương” tỏa sáng lộng lẫy trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Sunshine Diamond River đem đến cho các cư dân về một “nơi chốn đi về” giao hòa giữa thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, mang lại không gian sinh thái và thoải mái trong từng khoảnh khắc thụ hưởng cuộc sống.

Sunshine-Diamond-River 


Hãy đăng kí tham quan ngay hôm nay:

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH TƯ VẤN CHI TIẾT CHO QUÝ ANH/ CHỊ

090 3738 577


Xem thêm:

Tổng quan dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư Sunshine Group là ai ?

Sống xanh chuẩn resort căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp công nghệ 4.0

Sunshine Diamond River phong cách nhiệt đới resort 5 sao

 


Đối tác chính

So sánh

090 3738 577