Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Tốc độ phát triển thần tốc GrandWorld Phú Quốc

Ngày đăng: 16-09-2020

GrandWorld Phú Quốc được nhiều người biết đến dưới sự phát triển của tập đoàn VinGroup. Grand World Phú Quốc đáp ứng đầy đủ tất cả sự tiện nghi đến khách du lịch mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng nâng tầm chất lượng. Bên cạnh đó là những dịch vụ chăm sóc tốt nhất sánh ngang với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao bao gồm chợ ẩm thực, mua sắm từ đặc sản đến hàng hiệu cao cấp trong khu shop TMDV, phố đèn lồng,..Hệ thống spa cao cấp, hair salon, nail. Công viên cây xanh được chăm chút tỉ mỉ, các khu triển lãm nghệ thuật đường phố hội tụ từ nhiều quốc gia, lễ hội hóa trang Carnival, lễ hội phố đi bộ, âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Các trò chơi nước hiện địa trên thế giới. Đặc biệt Grand World được thừa hưởng hàng loạt tiện ích vui chơi, giải trí tại Bãi Dài như Casino, rạp hát, event hall, Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinmec, sân goft,…

su-phat-trien-than-toc-grandworld

Tốc độ phát triển dự án Grand World

Năm 2020 toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải gánh chịu với đại dịch Covid làm trì trệ ảnh hưởng đến nhiều nghành nhiều lĩnh vực nên kinh tế, dịch vụ, du lịch… Nhưng dưới sự kiểm soát dịch tốt như ở Việt Nam chúng ta hứa hẹn sự trở lại vươn mình của các ngành dịch vụ, du lịch,... Tuy 2 đợt dịch và giãn cách xã hội diễn ra khá dài nhưng dưới sự phát triển của tập đoàn hàng đầu Việt Nam VinGroup siêu dự án GrandWorld vẫn đảm bảo được tốc độ xây dựng phát triển thần kỳ.

grandworld-phu-quoc-ve-dem

Nếu như những tháng đầu năm GrandWorld chỉ là khối bê tông, cốt thép thô cứng giờ đây là sự chuyển mình mạnh mẽ với các sắc màu rực rỡ. Với sự đầu tư bài bản và khẩn trương, thành phố giải trí & mua sắm “không ngủ” Grand World Phú Quốc đang dần thành hình và sẽ chính thức đưa vào hoạt động từ 24/12/2020 năm nay.

Grand World Phú Quốc sắc màu nơi Đảo Ngọc

THẦN TỐC, THẦN TỐC HƠN NỮA! Đây là khẩu hiệu quyết tâm của các đội thi công và quản lý dự án. Hình ảnh những công trường sáng ánh đèn cả ngày lẫn đêm đã không còn lạ lẫm tại Bắc đảo. Những hàng xe chở vật liệu nối đuôi nhau, những bước chân vội vã của các kỹ sư, cùng nhịp độ làm việc đang được đẩy cao hơn bao giờ hết vì một mục tiêu chung: Đưa “thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc đi vào vận hành trong Quý IV năm nay 2020.

su-phat-trien-than-toc-grandworld-phu-quoc-min

Hiện tại, các dòng sản phẩm shop Grand World gần như đã hoàn thiện. Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham quan thực tế dự án. Các hạng mục liên quan đến những công trình tạo điểm nhấn cho khu shop đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ như Bảo tàng gấu Teddy, khu cổ trấn, công trình tre, khu quảng trường,… hứa hẹn sẽ sự bùng nổ trở lại của du lịch nơi Đảo Ngọc gắn liền với đó là cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư.


Hãy liên hệ với Nhịp Cầu Land để biết thêm thông tin về GrandWorld

Đọc thêm: Cơ hội đầu tư tại Phú Quốc

Đối tác chính

So sánh

090 3738 577