Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Tiến độ căn hộ Akari City sắp bàn giao tháng 10/2021

Ngày đăng: 12-10-2021

Sau hơn 1 năm thi công bởi tổng thầu Coteccons, Giai đoạn 1 dự án Akari City đã cất nóc và cơ bản hoàn thiện nội thất bên trong dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện tại, dự án Akari City đang trong quá trình hoàn chỉnh hạ tầng, tích hợp các tiện ích như khu shophouse, khu ẩm thực, khu trung tâm thương mại, sân thể thao phức hợp, hồ bơi Olympic, sân chơi trẻ em, cảnh quan hoa viên, đường chạy bộ, khu BBQ, vườn thiền Nhật… trong khu compound biệt lập chỉ dành riêng cho cư dân. Theo kế hoạch dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao từ tháng 11/2021

Akari City được thiết kế chuẩn Nhật tinh tế và hiệu quả tạo không gian ấm cúng và linh động, với 6 loại diện tích có mẫu thiết kế riêng biệt. Mỗi loại đều có phong cách khác nhau với kết cấu từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của từng gia đình đến từ nhiều thế hệ. 

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 – 84m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91 - 121m2.

Với những thành công ở giai đoạn 1, hứa hẹn giai đoạn tiếp theo Tập đoàn Nam Long sẽ mang nhiều tiện ích vượt trội hơn cho cộng đồng Akari City nói riêng và khu Tây Sài Gòn nói chung.

Hội tụ đủ các lợi thế như vị trí tiềm năng, giao thông thuận tiện, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch khu đô thị chỉnh chu, đa dạng tiện ích. Hơn nữa chất lượng căn hộ được đảm bảo bởi nhà thầu số 1 Việt Nam. Đơn giá căn hộ mềm. Cho nên căn hộ Akari City là “món hời” không thể bỏ qua của nhà đầu tư kinh doanh bất động sản hay quý khách hàng đầu tư để nâng tầm chất lượng cuộc sống khi mua ở.


Xem thêm:
Tổng quan dự án Akari City - Nam Long

Đối tác chính

So sánh

090 3738 577