Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Tân Á Đại Thành ra mắt phân khu Aqua – đẹp nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày đăng: 15-12-2020

Được xây dựng từ những khát vọng và tâm huyết nâng cao chất lượng sống người Việt của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực bất động sản với thương hiệu: Meyland. Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị sống hiện đại, đẳng cấp và là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu tại thành phố Đảo đầu tiên của Việt Nam – Thành phố Phú Quốc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 56,09 ha với 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral.

Sau sự thành công của phân khu đầu tiên Rosada, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức ra mắt phân khu mới: Aqua.

Phân khu Aqua là phân khu gần biển nhất, cách biển chỉ 150m. Đây là phân khu mang tới những trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng. Cư dân của khu đô thị sẽ được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích tại clubhouse Aqua với 19 tiện ích riêng có tại công viên Ocean Park (công viên đại dương) như: quảng trường sóng nước, thung lũng sóng nước, đường dạo bộ kết hợp triển lãm nghệ thuật đường phố, công viên hoa...

Đặc biệt tại phân khu Aqua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có các công trình điểm nhấn như: Tháp khách sạn - văn phòng - trung tâm tài chính, chợ đêm mới của Phú Quốc. Ngay tại phân khu này sẽ có Trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1000 chỗ ngồi, phục vụ các sự kiện chính trị - kinh tế - văn hóa quan trọng của thành phố Phú Quốc trong tương lai.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hy vọng với việc ra mắt phân khu mới - Aqua đúng thời điểm Phú Quốc lên thành phố, thì phân khu này cũng như dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ dậy sóng trên thị trường bất động sản tại Phú Quốc.

Đăng ký sitetour Phú Quốc tham quan toàn bộ dự án

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH TƯ VẤN CHI TIẾT CHO QUÝ ANH/ CHỊ

090 3738 577

Đối tác chính

So sánh

090 3738 577