Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Tại sao vị trí căn hộ Grand Marina Saigon là kim cương?

Ngày đăng: 22-03-2021

Vị trí căn hộ Grand Marina Saigon tại: Số 2 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

- Bất động sản vị trí trung tâm luôn tăng giá. Grand Marina Saigon không ngoại lệ, vì sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm TP HCM trong khi quỹ đất phát triển dự án đẹp tại trung tâm TP HCM đã cạn. Hơn nữa với quyết định hạn chế cấp phép phát triển dự án cao tầng mới tại Quận 1 và Quận 3 để đảm bảo chỉ tiêu dân số. Vì vậy trong tương lai, nguồn cung dự án cao tầng tại trung tâm sẽ hạn chế. Không có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, việc tăng giá là đương nhiên.

- Nằm trên 2 mặt tiền huyết mạch, cực kỳ quan trọng về kết nối giao thương tại trung tâm Sài Gòn là đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, điều này khiến căn hộ Grand Marina Saigon càng trở nên giá trị hơn.

- Với vị trí này Grand Marina Saigon kết nối vùng nhanh chóng với bất cứ vị trí nào của TP HCM, nhờ hạ tầng phát triển mạnh mẽ bằng đường bộ, đường thuỷ, bến du thuyền hay tàu điện

- Đến Khu đô thị Vinhomes Central Park:

+ Mất 3 phút đi bằng đường bộ

+ Mất 5 phút bằng Ga số 5 tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên)

- Đến trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm Quận 2: bằng cầu Thủ Thiêm 2 (dự kiến hoàn thành 2022): mất 5 phút

- Ngoài ra, từ dự án Grand Marina Saigon kết nối thuận tiện đến các địa điểm chức năng quan trọng trong khu vực trung tâm TP HCM như: chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, Vincom Center, , Nhà Hát Thành Phố,..

- Sở hữu quỹ đất có quy mô lớn, trong khu đô thị Ba Son, giàu giá trị lịch sử. Đây là khu đô thị được quy hoạch bài bản và đồng bộ nhất tại trung tâm Quận 1, TP HCM

- Vị thế phong thuỷ của dự án cực kỳ đẹp, bên sông Sài Gòn sẽ mang đến tài lộc cho cư dân nơi đây. Không khí ở đây lúc nào cũng trong lành, view đẹp hướng ra sông Sài Gòn. Grand Marina Saigon là môi trường sống xanh, rộng mở ngay tại trung tâm thành phố.

Với tất cả những lý do trên, dự án Grand Marina Saigon được giới chuyên gia đánh giá là vị trí cực kì tiềm năng trong tương lai, hứa hẹn về khả năng sinh lợi nhuận cực lớn cho nhà đầu tư và cũng là nơi an cư vô cùng lý tưởng tại trung tâm của Sài Gòn.

Dự án đã có nhà mẫu Đăng Ký ngay để tham quan

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Xem thêm:

Thông tin tổng quan dự án căn hộ Grand Marina Saigon
Đối tác chính

So sánh

090 3738 577