Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Đừng đầu tư Phú Quốc khi không quan tâm những chuyển động sau

Ngày đăng: 01-10-2020

Trong các khu vực đầu tư, Phú Quốc là điểm đến có sức hấp dẫn bậc nhất. Và nhà đầu tư không thể không quan tâm tới những chuyển động gần đây của Phú Quốc:

- Về định hướng quy hoạch của Phú Quốc: Phú Quốc sẽ trở thành Thành phố Đảo đầu tiên tại Việt Nam trong tương lai gần. Và sẽ là đơn vị hành chính đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được áp dụng những chính sách đặc biệt: miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài; Phú Quốc sẽ cấp tạm trú 10 năm cho người nước ngoài đầu tư từ 100 tỷ vào nơi đây.

- Công bố quy hoạch tuyến đường ven biển Bãi Trường:

Nhằm đảm bảo quỹ đất ven biển đủ lớn và tuyến đường dọc bờ biển xuyên suốt phục vụ nhu cầu đi lại vui chơi, giải trí, ngắm cảnh biển của người dân và du khách. Đồng thời tạo nên sức bật mới cho du lịch, mới đây, Phú Quốc đã lần đầu tiên công bố đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tuyến đường du lịch ven biển Bãi Trường.

- Vốn đầu tư “khủng” vẫn đổ vào Phú Quốc:

+ Đến nay, Phú Quốc đã thu hút 265 dự án lớn với tổng vốn đầu tư 377.000 tỷ đồng, tương đương 16,7 tỷ USD.
+ Ngay đầu năm nay, dự án Khu phi thuế quan hơn 6.830 tỷ đồng đã được phê duyệt.
+ Trước đó, casino duy nhất tại Việt Nam cho phép người Việt vào chơi đã chính thức khai trương.

Nhìn vào chu kỳ tăng giá BĐS nói chung và đất đô thị Phú Quốc nói riêng có thể thấy: Chu kỳ tăng giá rất “nhạy bén” với các thông tin liên quan tới quy hoạch, định hướng phát triển của Phú Quốc.

Biên độ tăng giá lớn, gần như không địa phương nào trên cả nước đạt được biên độ tăng giá cao trong thời gian ngắn như Phú Quốc; Loại hình tăng giá lớn nhất là BĐS đô thị có sổ đỏ lâu dài pháp lý chắc chắn, vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Nằm trong 6% tổng quỹ đất đô thị quý hiếm đã được quy hoạch, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị hiếm hoi tại Phú Quốc đang được giới thiệu tới thị trường thời điểm này. Dự án nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố.

Kinh nghiệm cho thấy, giá đất tại khu vực được quy hoạch lên thành phố luôn tăng rất cao. Đặc biệt, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc nên việc tăng giá là tất yếu.

Quý anh/chị đang tìm hiểu về BĐS Phú Quốc Hãy đăng kí để nhận được thông tin thị trường nơi đây:

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH TƯ VẤN CHI TIẾT CHO QUÝ ANH/ CHỊ

090 3738 577

Xem thêm các bài viết liên quan về thị trường Phú Quốc:

Con đường du lịch “Tỷ đô” tại Phú Quốc đem lại gì cho các nhà đầu tư?Đối tác chính

So sánh

090 3738 577