Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Đánh giá CĐT dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền

Ngày đăng: 26-03-2020

Đánh giá chủ đầu tư dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền

Lovera Vista là dự án thứ 2 của Khang Điền tại Bình Chánh. Dự án Lovera Vista được đánh giá cao, quý khách hàng quan tâm mua căn hộ Bình Chánh nên xem xét lựa chọn bởi những lý do sau...

Bài viết sau, chia sẻ đánh giá và góc nhìn riêng của chúng tôi về chủ đầu tư căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh, mong quý khách những thông tin bổ ích và cơ sở để lựa chọn dự án phù hợp nhu cầu mình.

Chủ đầu tư Lovera Vista là Khang Điền. Đây cũng là chủ đầu tư NỘI được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng bàn giao các dự án mà Khang Điền phát triển.

Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao Khang Điền về:

+ Các dự án chỉ được Khang Điền bán khi xong pháp lí, chứ không bán kiểu lúa non như nhiều chủ đầu tư khác hiện nay. Sau khi bàn giao nhà, thì khoảng 2 – 6 tháng khách hàng sẽ được nhận sổ hồng. 

+ Tiện ích làm rất đẹp, hơn cả hình phối cảnh. Được CBRE quản lý nên dịch vụ rất tốt và tiện ích như mới dù dự án đi vào hoạt động đã lâu. Tiện ích và dịch vụ là một trong những lí do chính mà khách hàng chọn mua dự án của Khang Điền.

nha-mau-can-ho-lovera-vista-khang-dien

Năm 2014, lần đầu Khang Điền đến Quận 9 phát triển dự án Mega Ruby. Mang khái niệm nhà phố Compound xây sẵn đến với thị trường mà khách hàng chỉ biết đất nền. Một chủ đầu tư mới, một khái niệm mới và một mức giá mới ( cao hơn rất nhiều so với đất nền giai đoạn đó ).

Nhưng vẫn có nhiều khách hàng kỳ vọng và tin tưởng vào Khang Điền. Nên dự án bán rất nhanh chỉ trong vòng 6 tháng. Giá bán Mega Ruby năm 2014 là 1.9 tỷ/căn nhà phố. Giá bán năm 2019 là 3.5 tỷ/căn.

Sau thành công của dự án Mega Ruby, chủ đầu tư tiếp tục ra mặt các sản phẩm dòng Mega như Mega Residence, Mega Sapphire, Mega Village. Tiếp theo là nhà phố Melosa Garden, Merita, Rosita, biệt thự Lucasta, biệt thự Venica.

Cuối 2017, Khang Điền kết hợp với Hòa Bình để ra mắt dự án căn hộ đầu tay của mình mang tên Jamila. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn bàn giao nhà cho khách hàng. Theo đánh giá khách thì bên ngoài rất đẹp và nổi bật. Tiện ích nội khu bàn giao đúng như đã hứa.

Căn hộ thứ 2 của Khang Điền mang tên Safira cũng vừa bán tháng 10/2018.

Căn hộ Lovera Vista sẽ là dự án tiếp theo và căn hộ đầu tiên tại khu Nam của Khang Điền.

Sau 4 năm phát triển, Khang Điền – cái tên mà không một khách hàng nào mua nhà tại khu Đông không biết đến.

Ngoài ra, các dự án của Khang Điền hầu như trở thành địa danh, bởi cổng vào dự án được Khang Điền xây dựng rất lớn. Điều này sẽ giúp độ nhận diện dự án tốt, nên khách hàng mua đi bán lại hay cho thuê dễ dàng hơn.


HOTLINE:  090 3738 577


Xem thêm:

Tham khảo dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền: Căn hộ Lovera Vista

 Có nên mua hay đầu tư dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền
Đối tác chính

So sánh

090 3738 577