Tìm thấy 0 kết quả. Xem kết quả
Tìm kiếm
Tìm thấy 0 kết quả
Your search results

Chủ đầu tư Sunshine Group là ai ?

Ngày đăng: 25-03-2020

Sunshine Group với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, Công ty không chỉ tập trung vào hoạt động mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, mà còn mở rộng tham gia vào các lĩnh vực hoạt động khác

Sunshine Group với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, Công ty không chỉ tập trung vào hoạt động mũi nhọn là đầu tư kinh doanh bất động sản, mà còn mở rộng tham gia vào các lĩnh vực hoạt động khác:

- Hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thiết kế - thi công - cung ứng - lắp đặt;
- Hoạt động cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống cư dân, bao gồm: dịch vụ quản lý – vận hành tòa nhà, dịch vụ sửa chữa nhà, dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ đưa đón học sinh, trường mẫu giáo theo tiêu chuẩn quốc tế; dịch vụ cung cấp phương tiện di chuyển, dịch vụ thanh toán trực tuyến;
- Hoạt động thương mại và thương mại điện tử;
- Hoạt động đầu tư và phát triển hệ thống giáo dục;
- Hoạt động truyền thông, marketing và các lĩnh vực giải trí; Hoạt động đầu tư - nghiên cứu và sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin.

Năm 2003, Công ty cổ phần Sao Ánh Dương được lập ra do ông Đỗ Văn Trường làm Giám đốc và ông Đỗ Anh Tuấn là người đại diện. Đến 2011 ông Đỗ Anh Tuấn được bầu làm Chủ tịch HĐQT và kiêm Tổng Giám đốc. Công ty này có vốn điều lệ 800 tỷ, trong đó ông Đỗ Anh Tuấn sở hữu 90%. Công ty này chuyên kinh doanh; khai thác gỗ; quặng sắt; bán buôn vật liệu xây dựng; xây dựng; dịch vụ khách sạn…

Năm 2013, ông Tuấn được Công ty CP Y Dược phẩm Vimedimex ( VMD ) bổ nhiệm làm Phó TGĐ phụ trách lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, đến tháng 9/2016 VMD và ông Tuấn đã chấm dứt hợp đồng với nhau khi công ty này miễn nhiệm chức vụ Phó TGĐ đối với ông.

Đây cũng là thời điểm ông Đỗ Anh Tuấn bước đầu thành lập Sunshine Group và liên tục công bố nhiều thương vụ thâu tóm dự án khiến cả thị trường bất ngờ.

Sunshine Group thành lập 13/4/2016, vốn điều lệ 300 tỷ đồng, gồm có 3 cổ đông cá nhân là ông Đỗ Anh Tuấn, ông Đinh Hữu Thảnh và bà Đỗ Thị Định sáng lập nên, trong đó ông Tuấn sở hữu 96%.

Sunshine Group được cấu thành từ 5 công ty chủ đầu tư các dự án Sunshine Riverside (quận Tây Hồ); Sunshine Center (16 Phạm Hùng); Sunshine Garden (Vĩnh Tuy); Sunshine Palace (quận Hoàng Mai)… và nòng cốt chủ yếu là Công ty CP Sao Ánh Dương do ông Tuấn đứng tên.

Tập đoàn Sunshine Group mạnh đến cỡ nào?

Dù chỉ mới thành lập được 3 năm song Sunshine Group đã khẳng định được đẳng cấp của một ông lớn khi liên tục tung ta hàng loạt các dự án Bất Động sản cao cấp kết hợp công nghệ hiện đại vào các dự án tại Việt Nam.

Hệ sinh thái của tập đoàn Sunshine Group dần dần hoàn thiện và một ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Dù sinh sau đẻ muộn xong Sunshine đã có những chiến lược phát triển hết sức thành công.

Tập đoàn đã xây dựng hệ sinh thái khép kín với nền tảng công nghệ 4.0 là định hướng ngay từ khi bước chân vào thị trường bất động sản của tập đoàn.

Tất cả các dự án của Sunshine công nghệ thông tin đều được áp dụng toàn diện từ khâu bán hàng tới vận hành và quản lý: Sunshine Cab; Sunshine Mart; Sunshine School; Sunshine Construction; Sunshine Tech; Sunshine Services; S-Media; S-cafe; S-design….

he-sinh-thai-tap-doan-sunshine-group


Với lĩnh vực bất động sản thế mạnh chủ lực của tập đoàn Sunshine là tập trung hoàn thiện làm sản phẩm, các dự án tập đoàn đa phần được kết hợp ứng dụng công nghệ 4.0 và IoT. Các dòng sản phẩm mà tập đoàn cung cấp bao gồm Sunshine Villas, Sunshine Marina, Sunshine Skyvillas, Sunshine Apartment.

*** Sunshine Villas:
- Sunshine Wonder Villas Ciputra - Hà Nội
- Sunshine Mystery Villas - Hà Nội

cac-san-pham-sunshine-villas

***Sunshine Marina:
- Sunshine Marina Nha Trang Bay
- Sunshine Marina Hạ Long Bay

sunshine-marina-nha-trang

***Sunshine Skyvillas:
- Sunshine Empire
- Sunshine Crystal River Ciputra - Hà Nội
- Sunshine Lake View

sunshine-sky-villas

*** Sunshine Apartment:
- Sunshine Palace
- Sunshine Riverside
- Sunshine City Hà Nội
- Sunshine Garden
- Sunshine Center
- Sunshine Golden River
- Sunshine Boulevard
- Sunshine City Sài Gòn
- Sunshine Diamond River

cac-du-an-cua-sunshine-group

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN CỦA SUNSHINE GROUPXem thêm các dự án khác của Sunshine Group tại TP HCM:

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Đối tác chính

So sánh

090 3738 577